[Mới nhất] Diễn biến giá bạc mua vào hôm nay

  1325

  Với xu hướng sử dụng bạc tăng cao trong những năm gần đây, kim loại bạc đã nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của những nhà đầu tư mà còn từ phía người tiêu dùng. Chúng không chỉ có giá trị về mặt kinh tế mà còn trong ứng dụng của đời sống xã hội. Chính vì lý do đó, giá bạc đã có sự tăng trưởng vượt trội trong nửa đầu năm 2019, dự kiến còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

  Giá bạc hôm nay bao nhiêu? Giá bạc mua vào ra sao?… Diễn biến giá bạc trong thời gian tới?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Hatchia247 chia sẻ trong bài viết dưới đây để người đọc dễ nắm bắt thị trường kim loại bạc trong nước và quốc tế.

  Giá bạc mua vào tại các cửa hàng vàng bạc đá quý tại Hà Nội

  Đơn vị: VNĐ/ lượng

  Các đại lý kinh doanh vàng bạc tại Hà Nội Mua vào
  Tiệm Vàng Bạc Trọng Đức – Địa chỉ: 54 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội 442.833
  Bạc Ngọc Tuấn – Địa chỉ: 22 Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 442.830
  Trang Sức Bạc iSilver – Địa chỉ: Số 1A Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, 100000 442.829
  Tiệm Vàng Bạc Quốc Trinh– Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 442.828
  Bạc Hiểu Minh – Địa chỉ: 922 đường Láng,, Láng Thượng,, Đống Đa,, Hà Nội, 100000 442.828
  Cửa Hàng Lan Thái – Số 112, Đường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thanh Nhàn, Hà Nội. 442.833
  Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu – Chi nhánh Cầu Giấy 442.833
  Doanh Nghiệp Vàng Bạc Kim – Đ/c: 101A11, Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Kim Liên, Hà Nội 442.825
  Tiệm Bạc Cương Thêm – Địa chỉ: 71, Hàng Bạc, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. 442.827
  Tiệm Vàng Kim Sơn – Địa chỉ: 305 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 442.833

  Diễn biến mới nhất giá bạc mua vào hôm nay

  Trong phiên giao dịch mới nhất, giá bạc tăng 0,1% lên 15,72 USD/ounce. Tại các nước châu Âu và châu Mỹ, giá bạc có xu hướng tăng nhẹ do các tác động tiêu cực như giá cổ phiếu và lợi suất trái phiếu giảm.

  Giá bạc mua vào hôm nay tại thị trường nội địa cũng đang chịu sự chi phối từ các diễn biến mới nhất từ việc bất ổn chính trị tại Mỹ. Tỷ giá đồng đô la Mỹ suy yếu dần đã tạo điều kiện cho giá vàng, bạc tăng cao trong nửa đầu năm 2019.

  Các chuyên gia kinh tế thế giới đã nhận định, giá bạc thế giới có sự khởi sắc không hề nhỏ với sự tăng vọt giá trị và tăng trưởng tốt. Đây không chỉ là dấu hiệu đáng mừng cho thị trường kim loại trên thế giới mà còn là tin vui đối với những nhà đầu tư, doanh nghiệp và người tiêu dùng trên khắp mọi nơi.

  Giá bạc hôm nay bao nhiêu? Giá bạc mua vào ra sao?... Diễn biến giá bạc trong thời gian tới?... Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Hatchia247 chia sẻ trong bài viết dưới đây để người đọc dễ nắm bắt thị trường kim loại bạc trong nước và quốc tế.

  Nên đầu tư vào kim loại bạc hay không?

  Bạc không chỉ là kim loại quý có những đặc tính nổi bật, có tính ứng dụng cao trong đời sống mà còn đóng vai trò nhân tố trong sự phát triển của hình thái kinh tế thế giới. Chúng ngày càng nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế bởi nhiều nguyên nhân sau:

  • Bạc nắm vai trò quan trọng trong chu kỳ kinh tế, đặc biệt ổn định và giữ khá vững giá trị của nó ngay cả khi tình hình kinh tế gặp bất ổn như suy thoái kinh tế, sụp đổ tài chính.
  • Ứng dụng của bạc với đời sống xã hội không bao giờ thay đổi, do đó theo thời gian, nó vẫn sẽ tiếp tục được ưa chuộng bởi người tiêu dùng.
  • Dù xảy ra các bất ổn về mặt chính trị thì bạc vẫn đóng vai trò như một loại hàng hóa trao đổi.
  • Bạc thay đổi theo tỷ giá đô la Mỹ và chúng vận động ngược chiều. Tỷ giá đồng USD luôn luôn biến đổi theo từng ngày, từng kỳ và không ai biết trước được giá trị của chúng sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai, do đó sở hữu bạc sẽ nắm giữ giá trị kinh tế trong thời gian dài mà không lo mất giá, người sở hữu có thể bán hoặc thu mua bạc tùy theo thời cơ tốt/ xấu.

  Như vậy, có thể khẳng định bạc đóng vai trò quan trọng trong thị trường tài chính, việc sở hữu và đầu tư vào bạc có thể sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư trong tương lai.

  Theo hatchia247.com tổng hợp

  Bạn đang đọc bài viết [Mới nhất] Diễn biến giá bạc mua vào hôm nay tại chuyên mục Kinh Tế, trên website Hạt Chia 247