Phân biệt các loại nước muối sinh lý Pháp cần biết

1161

Ngày nay khi kinh tế đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng dần được cải thiện, con người có thể chi trả nhiều hơn cho các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Người Việt bắt đầu ưa chuộng các sản phẩm nước ngoài với quy trình sản xuất tiên tiến và chất lượng cao.

Và trong môi trường ô nhiễm nặng nề như ngày nay, các bậc phụ huynh đặc biệt chú trọng sử dụng các sản phẩm muối sinh lý hỗ trợ ngăn chặn vi khuẩn cho con của mình. Trong số đó không thể không thể không nhắc tới sản phẩm nước muối sinh lý Pháp hữu hiệu cho các triệu chứng liên quan tới đường hô hấp.

Tuy nhiên sản phẩm nước muối sinh lý Pháp phân thành ba loại phổ biến:  nước muối sinh lý Pháp tép vàng, nước muối sinh lý Pháp tép xanh, nước muối sinh lý Pháp tép hồng.

Nước muối sinh lý Pháp tép vàng

Với mỗi loại nước muối sinh lý có màu sắc khác nhau là để phân biệt từng công dụng riêng biệt của chúng. Và cha mẹ cần hiểu rõ tác dụng và thành phần của từng loại phù hợp với bệnh trạng hay thể trạng của bé để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất.

1/ Mô tả nước muối sinh lý Pháp tép vàng

Hắt hơi, sổ mũi, viêm họng cấp là một trong những hiện tượng rất hay gặp của trẻ nhỏ trong thời tiết giao mùa hoặc thời tiết thay đổi thất thường. Chính vì thế, vệ sinh cơ thể, đặc biệt là tai mũi họng cho bé thường xuyên là điều cần thiết để bé tránh lại những bệnh trên. Nước muối sinh lý Pháp màu vàng Gifrer sẽ mà một trợ thủ đắc lực cho cha mẹ chăm lo sức khỏe cho bé.

Nước muối sinh lý kháng viêm tép vàng Gifrer của Pháp được bào chế từ  Natri clorid 0,9 g Polysorbate 80, chiết xuất Thyme, đồng sulphate pentahydrat, Glycerol, đủ nước tinh khiết đến 100 ml. Sản phẩm được chiết xuất từ cây húng tây, natri clorua, đồng, polysorbate, không có chứa các chất bảo quản, không có các chất gây kích ứng.

2/ Tác dụng của nước muối sinh lý Pháp tép vàng

Ngay khi bé có các biểu hiện của triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm như chảy nước mũi, hát hơi thì cha mẹ có thể sử dụng nước muối sinh lý kháng viêm của Pháp tép vàng cho bé. Sử dụng sau khi có những biểu hiện cho bé như thế sẽ giúp nhanh chóng đánh tan các bệnh liên quan này, và trẻ có thể chỉ sụt sịt khoảng từ 1 tới 2 ngày là khỏi.

Nước muối sinh lý Pháp màu vàng được dùng cho các bênh như viêm mũi, cảm lạnh, thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và người lớn. Chúng sẽ hỗ trợ con người làm giảm, xoa dịu hoặc phòng tránh các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp; đồng thời làm giảm tắc nghẽn mũi, loại bỏ các dịch nhầy cũng như vi khuẩn trong mũi của bé.

Tuy nhiên sản phẩm nước muối sinh lý Pháp phân thành ba loại phổ biến:  nước muối sinh lý Pháp tép vàng, nước muối sinh lý Pháp tép xanh, nước muối sinh lý Pháp tép hồng.

Nước muối sinh lý của Pháp tép xanh

1/ Mô tả nước muối sinh lý Pháp tép xanh

Khác với nước muối sinh lý Pháp tép vàng, nước muối sinh lý Pháp tép xanh là trợ thủ không thể thiếu cho các bậc cha mẹ sử dụng trong các trường hợp bé bị ngạt mũi ( tắc nghẽn, sung huyết, phù nề niêm mạc, viêm xoang, viêm mũi… )
Bởi trong nước muối sinh lý kháng viêm của Pháp tép xanh có chứa các thành phần như sodium hyaluronate (một chất tự nhiên có trong rất nhiều các cơ quan của con người), Physiologica Hypertonique cũng được khuyến khích cho khô mũi do không khí khô hoặc bụi, Polysorbate 80  có tác dụng long đờm, giúp loại bỏ các chất nhày ứ đọng trong mũi của bé.

2/ Tác dụng của nước muối sinh lý Pháp tép xanh

Nước muối sinh lý Gifrer tép xanh được các bác sỹ khuyên dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về hô hấp như nghẹt mũi, viêm mũi, sung huyết. viêm xoang, viêm mũi… và hỗ trợ làm giảm khô mũi do thời tiết biến đổi hoặc ô nhiềm môi trường.

Sản phẩm này giúp mẹ làm sạch mũi, các vết thương ngoài da, bảo vệ bé tránh khỏi các vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài thâm nhập vào sâu trong cơ thể. Đồng thời nó có thể làm giảm, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp ở trẻ. Đây là sản phẩm được sử dụng với cả người lớn và trẻ sơ sinh.

Nước muối sinh lý của Pháp tép hồng

1/ Mô tả nước muối sinh lý Pháp tép hồng

Trong những thời điểm thời tiết giao mùa, bé rất dễ dàng mắc các bệnh về đường hô hấp do hệ miễn dịch chưa hoàn toàn hoàn thiện. Để phòng tránh và đảm bảo sức khỏe cho con, các mẹ có thể sử dụng loại nước muối sinh lý Pháp tép hồng ngay từ ban đầu.

Với thành phần như Natri clorid 0,9 g Polysorbate 80, chiết xuất Thyme, đồng sulphate pentahydrat, Glycerol, đủ nước tinh khiết đến 100 ml. Chiết xuất xạ hương: đặc tính kháng khuẩn và loai bỏ tác nhân gây bệnh Natri clorua: làm thông niêm mạc và loại bỏ tắc nghẽn mũi.

2/ Tác dụng của nước muối sinh lý Pháp tép hồng

Với những thành phần như trên, sử dụng thường xuyên nó có thể hỗ trợ các bậc cha mẹ bảo vệ và phòng chống cho con những bệnh liên quan tới đường hô hấp. Nó chính là giải pháp an toàn để phòng và chữa các triệu chứng sổ mũi, viêm xoang nhẹ, làm giảm viêm tắc nghẽn đường mũi, giúp bé thật khỏe mạnh.

Lựa chọn nước muối sinh lý uy tín và an toàn ở đâu?

Bởi vì chúng ta thường xuyên trực tiếp sử dụng nước muối sinh lý với cơ thể của mình, nên khi sử dụng chúng ta cần đảm bảo sử dụng đúng loaị, sử dụng hàng chất lượng tốt từ những cơ sở cung cấp sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe uy tín.

Với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực này cũng như việc đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nước muối sinh lý, Babyfood.com.vn hứa hẹn không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm phù hợp chất lượng tốt mà còn đảm bảo về tư vấn sản phẩm tận tâm và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết Phân biệt các loại nước muối sinh lý Pháp cần biết tại chuyên mục Sức Khỏe, trên website Hạt Chia 247